Chiếc Lá Cuốn Bay Trailer
Xem phim

Chiếc Lá Cuốn Bay HD VietSub, Bai Mai Tee Plid Plew

Chiếc Lá Cuốn Bay – bộ phim truyền hình hot nhất năm 2019 của xư sở chùa vàng. Đồng thời cũng chính là tác phẩm đã mang tới cho Baifern giải thưởng “nữ chính xuất sắc nhất”. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời đầy nước mắt và bi kịch của mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp Nira.

Nira được sinh ra dưới hình hài là một cậu bé dễ thương, tên Wai. Cô là con của doanh nhân nổi tiếng và siêu mẫu xinh đẹp. Nhưng hạnh phúc gia đình họ chỉ tồn tại trong vài năm ngắn ngủi. Cho tới khi Wai bộc lộ xu hướng giới tính bất bình thường. Cha phẫn nộ, gia đình lục đục, hạnh phúc rơi xuống bờ vực thẳm.

Cha mẹ ly hôn. Wai theo mẹ sang Anh định cư và bắt đầu cuộc sống mới. Được sự ủng hộ của mẹ, Wai phẫu thuật chuyển giới và có thân phận mới – Nira. Nhưng hai mẹ con lại không có cơ hội sống vui vẻ, hạnh phúc. Bởi mẹ cô bất ngờ gặp tai nạn, rồi qua đời. Người ngoài đều lầm tưởng Nira cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn này. Còn cha và cô ruột lại nhẫn tâm lợi dụng đám tang, để pr cho quán rượu khai trương ngay sau đấy 1 ngày. Đẩy sự thù hận vốn đã âm ỉ trong Nira lên đỉnh điểm.

Nira quyết định trở về Thái. Với một dung mạo mỹ miều cùng tâm lý bất ổn. Tại đây, cô được điều trị tâm lý. Được yêu thương, được tận hưởng “gia đình hạnh phúc”. Được làm công việc phù hợp năng lực và đam mê. Kế hoạch trả thù cha và cô ruột tưởng chừng vô cùng hoàn hảo. Lại vô tình khiến cô rơi vào mối tình trái ngang với dượng Chat. Liệu cuối cùng, Nira có thể có một cuộc đời bình an, thanh thản, và hạnh phúc?

Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mở rộng