Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

The Little Nyonya

Năm:

Tập: Full 45 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đới Hướng VũKhấu Gia ThụyNhạc Lệ NaTiêu Yên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem HD Vietsub, The Little Nyonya

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem là dự án phim cổ trang ngôn tình rất được chú ý trong mùa hè 2020. Được remake từ tác phẩm kinh điển của Singapore năm 2008. Với sự tham gia diễn xuất của cô nàng tinh nghịch Tiêu Yến. Sau khi gặt hái thành công cùng siêu phẩm trinh thám Dân Quốc Kỳ Thám. Lần này, cô nàng sẽ tạm biệt hình tượng con gái cưng của ông trùm xã hội đen để đi làm nhà báo. Và hóa thân thành cô bé đa tài nhưng bị hắt hủi, ghẻ lạnh trong gia đình quyền lực.

Bộ phim bắt đầu khi một cô bé ra đời sau mối tình của ông chủ và người hầu gái. Cô bé đó vô cùng xinh đẹp và được đặt tên là Cúc Hương. Sự có mặt của Cúc Hương càng khiến giã tâm ác độc của mẹ cả và các chị em khác trỗi dậy. Một ngày kia, không may cô bị bệnh rồi trở nên câm điếc. Dường như thấy cô không còn giá trị lợi dụng. Họ ép cô làm vợ lẽ cho một người giàu có. Cô bỏ trốn và và sau đó nên duyên với một nhiếp ảnh gia người Nhật Bản.

Nguyệt Nương là con gái của Cúc Hương. Và cũng là một cô bé vô cùng bất hạnh. Khi vừa lên 6 thì ba mẹ đột ngột qua đời. Cô bé bất đắc dĩ phải quay trở lại nương nhờ nhà bà ngoại, rồi chịu đựng bị hành hạ và ghen ghét không kém gì mẹ mình. Dù bị đối xử tàn tệ, song, cô vẫn luôn lạc quan, yêu đời và tốt bụng. Cô xinh đẹp, thông mình và rất đa tà. Chính sự tự nhiên và tự tin của cô nhanh chóng khiến trái tim chàng trai trẻ Trần Tích loạn nhịp. Liệu Nguyệt Nương có thể chiến thắng số phận và sống một cuộc đời bình an, vui vẻ?

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

Mở rộng