Dân Quốc Kỳ Thám Trailer
Xem phim

Dân Quốc Kỳ Thám

My Roommate is a Detective

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ Nhất ThiênTằng Vịnh ThểTiêu YênTrương Hội TrungTrương Vân Long

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Dân Quốc Kỳ Thám HD Vietsub, My Roommate is a Detective

Dân Quốc Kỳ Thám là đối thủ nặng ký của Bên tóc mai không phải hải đường hồng và Lê hấp đường phèn trên đường đua vị trí quán quân bảng xếp hạng tháng 4 năm 2020. Bộ phim chiếm trọn tâm điểm, với đề tài trinh thám thời dân quốc đầy mới mẻ. Ngoài ra, còn kéo được lượng fan girl đông đảo nhờ sự kết hợp ấn tượng của hai mỹ nam Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long.

Lộ Nghiêu là con trai út của gia đình danh giá, nhưng lại không theo nghiệp gia đình. Là anh chàng đẹp trai, thông minh, IQ cao, có bằng cử nhân song ngành toán và y học tại Anh. Sau 14 năm du học, cậu quyết định về nước, đảm nhận vô số vị trí đáng gờm thuộc đủ ngành nghề. Với tư duy mới mẻ và năng lực suy luận siêu phàm, cậu đã được Kiều Sở Sinh để ý. Và tìm mọi cách để mời về làm cố vấn điều tra

Kiều Sở Sinh là cảnh sát trưởng phòng tuần tra Tô Giới mới được bổ nhiệm. Cao ráo, điển trai, là đối tượng nhận được sự yêu thích của chị em. Là anh chàng có phong cách làm việc nghiêm túc. Lại sở hữu thân thủ phi phàm, nức tiếng trong giới.

Bạch Ấu Ninh là con gái duy nhất của bang chủ Thanh Long bang. Là cô nàng phóng viên xinh đẹp, lanh lợi, cá tính. Ngay từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục phương Tây, vậy nên có tư tưởng tiến bộ, hiện đại.

Ba người bạn với ba tính cách khác biệt. Nhưng đều mang tinh thần chính nghĩa. Họ cùng nhau phá giải những vụ án hóc búa, kỳ lạ. Quyết tâm, nỗ lực hết mình, duy trì trật tự an ninh trong thời đại loạn lạc.

Dân Quốc Kỳ Thám

Mở rộng