Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện​ Trailer
Xem phim

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện​

The Eight

Năm:

Tập: Full 34 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Dương ThuậtLưu Thản

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Âu HàoĐàm Tùng VậnTần LamVương Tử Tuyền

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện​ HD Vietsub, The Eight

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện​ là bộ phim đang gây thương nhớ trong mùa hè 2020. Khai thác đề tài Dân Quốc phá án. Nhưng lại không hề có nét tương đồng với “Dân Quốc Kỳ Thám“. Bộ phim ấn tượng nhờ nội dung kịch tính, bất ngờ, với những màn bẻ cua cực gắt, màu phim thì đẹp mê ly đầy hoài cổ. Và đặc biệt còn có sự tham gia của 2 mỹ nữ vô cùng được yêu thích hiện nay. Là “Phú Sát hoàng hậu Diên HI Công Lược” Tần Lam và nàng “nữ bổ khoái của Cẩm Y Chi Hạ” Đàm Tùng Vận.

Hoa Dân Sơ là một du học sinh đang trên chuyến tàu hồi hương. Cậu không ngờ rằng cuộc sống vốn bình lặng của mình lại có ngày thay đổi vô cùng ngoạn mục. Khi trên chuyến tàu đó, cậu vô tình bị cuốn vào âm mưu hãm hại diệt trừ lẫn nhau giữa các thế lực trong Ngoại Bát Hàng. Những tranh đấu thiện ác trong giới giang hồ hiểm ác. Cùng những bí mật của tổ chức giang hồ này. Đã thôi thúc cậu đi sâu vào khai thác. Cũng chính lúc đó, cậu bất ngờ khám phá ra sự thật về thân thế thực sự của mình.

Hoa Dân Sơ bất đắc dĩ đảm nhiệm vị trí Trì Quyển Nhân. Cậu trở thành người lãnh đạo và phải đưa ra quyết định đối với những chuyện đại sự của tổ chức. Cậu đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Với trí thông minh trời sinh, Hoa Dân Sơ đã an toàn trải qua những khó khăn, nguy hiểm. Và cuối cùng hoàn thành đại nghiệp cứu nước đầy vẻ vang, hộ dân trong thời loạn lạc.

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện​

 

Mở rộng