Diệp Vấn Trailer
Xem phim

Diệp Vấn

Ip Man

Năm:

Tập: HD Thuyết Minh

Thời lượng: 106 phút

Đạo diễn:Wilson Yip

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Calvin Ka-Sing Cheng…Donnie YenHiroyuki IkeuchiKa Tung LamLynn HungSimon YamSiu-Wong FanXing YuYou-Nam WongYu-Hang To

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Võ Thuật

Server VIP
Loading server...

Diệp Vấn HD Thuyết Minh, Ip Man

Diệp Vấn (Ip man) lấy bối cảnh năm 1937, chiến tranh bùng nổ, quân Nhật chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Anh cùng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp xụp. Anh phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật. Hắn dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Những người bạn của anh không kiềm chế được và xin tham gia. Lam võ khùng vốn có lòng tự tôn dân tộc rất cao, không hề sợ hãi lao lên thách thức Miura. Nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Ngày hôm sau, chứng kiến thêm cái chết của Lưu sư phụ. Anh nổi cơn thịnh nộ và hạ gục 10 tên lính nhật trong một lượt đấu.
Chứng kiến tài nghệ của anh, tên Miura tìm mọi cách để bắt anh lên thi đấu trên võ đài cùng hắn. Trước sự chứng kiến của nhân dân Phật Sơn. Dó không chỉ là so tài võ công, mà còn liên quan đến danh dự của đất nước Trung Hoa. Liệu anh sẽ hành động ra sao trước sức ép của kẻ thù. Liệu người dân Phật Sơn sẽ làm gì để cổ vũ cho người anh hùng của mình trong một trận đấu căng thẳng như vậy?

Diệp Vấn

 

Mở rộng