Ký Ức Tội Ác
Xem phim

Ký Ức Tội Ác

Tell Me What You Saw

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Joon-hyeong

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hyuk JangJang Hyun-SungJin Seo YeonRyu Seung SooShin Soo-HoSooyoungYoo Hee-Je

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ký Ức Tội Ác HD Vietsub, Tell Me What You Saw

Ký Ức Tội Ác thuộc thể loại phim hình sự của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh nhân vật Oh Hyun Jae là một chuyên gia điều tra tội phạm hàng đầu. Tính cách của anh có phần lập dị  tuy nhiên với khả năng suy luận phi thường của mình anh đã từng xử lý rất nhiều vụ án hóc búa. Vì vậy anh đã giành được rất nhiều giải thưởng trong ngành.

Nhưng rồi thế giới của anh bỗng nhiên sụp đổ. Tên giết người hàng loạt đã kích nổ một quả bom, cướp đi mạng sống người vợ chưa cưới mà anh hết mực yêu thương. Quá đau buồn và bị ám ảnh bởi cái chết của người yêu. Anh quyết định sống ẩn dật, cắt đứt liên hệ với mọi người. Và quyết định sống phần đời còn lại trong sự cô đơn.

Một ngày kia, tên giết người hàng loạt tưởng chừng đã chết xuất hiện trở lại. Lực lượng cảnh sát lúng túng không biết tìm ra tên giết người thế nào. Hwang Hwa Young là một sỹ quan cảnh sát mẫn cán. Cô có năng lực đặc biệt trong việc ghi nhớ mọi thứ cô từng thấy. Dựa vào khả năng đặc biệt của mình, cô được chọn làm tân binh để hợp tác điều tra với Oh Hyun-Jae cùng với chàng cảnh sát trẻ tuổi Cha Soo Young. Bộ ba cùng bắt tay nhau hợp tác, nhưng mọi chuyện có được suôn sẻ?. Liệu họ có thể làm việc ăn ý với nhau? Liệu Oh Hyun – Jae còn nhạy bén và giữ được kỹ năng thiên tài của mình?

Ký Ức Tội Ác

Mở rộng