Lật Ngược Thời Gian Trailer
Xem phim

Lật Ngược Thời Gian

365: Repeat the Year

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 35 phút/tập

Đạo diễn:Kim Kyung-Hee

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Kim Ji SooLee Joon HyukLee Shi-ANam Ji HyunYang Dong Geun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Server VIP 1
Server VIP 3

Lật Ngược Thời Gian xoay quanh câu chuyện của một nhóm 10 người được trao cơ hội đi ngược về quá khứ 1 năm trước. Họ muốn quay lại để làm lại mọi thứ, ai cũng mong ước một cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn. Nhưng rồi họ bị mắc kẹt trong một cuộc chiến sinh tồn bí ẩn.

Hai nhân vật chính của phim là Ji Hyung-Joo và Shin Ga-Hyun, Ji Hyung-Joo là một thám tử nhiệt huyết và dạn dày kinh nghiệm. Khi được quay trở lại 1 năm về trước Hyung Joo vô cùng thích thú. Nhưng rồi anh nhanh chóng nhận ra rằng những người được quay ngược thời gian như anh đều có liên quan đến những vụ án bí ẩn. Hyung Joo quyết tâm tìm ra sự thật.

Shin Ga-Hyun là một nhà văn mạng, đam mê và hết mình vì công việc. Cô xuất bản loạt truyện tranh trinh thám trên mạng tên là “Hidden Killer”. Một ngày kia, một tai nạn bất ngờ xảy ra, cuộc đời cô biến thành địa ngục. Cô nhận được lời đề nghị quay về quá khứ một năm trước và thiết lập lại cuộc sống của mình. Cô và những người được quay lại như cô bị mắc kẹt trong những tình huống bất ngờ, đầy bí ẩn. Cô và Hyung Joo hợp tác cùng nhau điều tra để tìm ra sự thật.

Lật Ngược Thời Gian

Mở rộng