Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Trailer
Xem phim

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Go Ahead

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đàm Tùng VậnTống Uy LongTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà HD Vietsub, Go Ahead

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là một trong những bộ phim gây sốt của điện ảnh Hoa ngữ năm 2020. Bởi bộ phim đã truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Và sở hữu dàn diễn viên chất lượng. Từ dàn diễn viên nhí đầy tài năng. Cho đến các ngôi sao trẻ đang vô cùng được yêu thích như: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành.

Nội dung phim khai thác đề tài tình cảm gia đình, gia giảm thêm chút gia vị tình yêu đậm chất ngôn tình. Đó là một gia đình thu nhỏ, vô tình được tạo nên nhờ biến cố. Nơi đây có 3 đứa trẻ không cùng huyết thống, được nuôi dưỡng bởi 2 người cha

Lăng Tiêu là anh cả, rất thông minh, lại sở hữu vẻ ngoài điển trai. Tuy bên ngoài có vẻ lạnh lùng, song, bên trong vô cùng ấm áp. Là chàng trai sống nội tâm, trầm tĩnh và chín chắn. Nhưng trong chuyện tình yêu lại rất táo bạo, ngọt ngào, sâu sắc.

Hạ Tử Thu là anh hai, là chàng trai luôn lạc quan, tích cực. Anh chàng không bao giờ để bản thân bị ảnh hưởng bởi những chuyện xung quanh. Và đặc biệt, luôn chiều chuộng, nhường nhịn “em gái không cùng huyết thống” vô điều kiện.

Lý Tiêm Tiêm là em út, và cũng là cô gái duy nhất trong gia đình đặc biệt này. Là cô nàng đáng yêu, nhỉ nhảnh, lạc quan, lại nhân hậu. Cô cũng là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình.

3 anh em cùng nhau trải qua tuổi thơ đáng nhớ. Rồi lại bất đắc dĩ mà xa nhau 9 năm. Cho đến khi gặp lại, họ đều đã khôn lớn, trưởng thành. Và rồi, “phản ứng hóa học” bỗng xảy ra giữa 3 anh em không cùng huyết thống. Liệu rằng, trái tim Tiểu Tiêm sẽ hướng về anh cả hay anh hai?

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Mở rộng