Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Trailer
Xem phim

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Love and Redemption/Lưu Ly

Năm:

Tập: Full 59 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Doãn ĐàoMạch Quán Chi

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Tử KiêuHàn Thừa VũLưu Học NghĩaThành NghịTrương Dư HyViên Băng Nghiên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát HD Vietsub, Love and Redemption

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim tiên hiệp được khán giả mong đợi nhất năm 2020. Xoay quanh câu chuyện tình yêu phải trải qua 10 đời 10 kiếp với bao trầm luân và đau thương của Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Cuối cùng, tới kiếp thứ 10, họ mới hóa giải được mọi hận thù và hiểu lầm, để rồi hạnh phúc bên nhau.

Chử Toàn Cơ vốn là chiến thần tướng quân trên thiên giới. Nàng sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả tam giới đều sợ hãi. Vì hận thù mà biến thành tội nhân, nhưng cũng vì ngàn vạn chiến công nên được đầu thai. Ở kiếp thứ 10, nàng là thứ nữ của chưởng môn phái Thiếu Dương. Ra đời không may mắn, bị thiếu sót 6 giác quan. Nàng ngây thơ, vụng về, kém cỏi, và vô dụng. Nàng không hiểu tình nhân thế thái. Nhưng sau cùng, lại vì Tư Phượng mà đau khổ, bất chấp sinh mạng.

Vũ Tư Phượng xuất thân là đệ tử của Ly Trạch Cung. Là một nam nhân tài giỏi, ấm áp, với thân phận vô cùng đặc biệt. Là con trai của đệ tử Điểm Tình Cốc và cung chủ Ly Trạch Cung. Vì vậy, chàng không được phép vướng vào ái tình. Cuối cùng, lại vì Toàn Cơ mà chịu trừng phạt, một mình vượt qua bao khổ cực.

Toàn Cơ đã cùng Tư Phượng và một nhóm huynh đệ thân thiết, sát cánh bên nhau vào sinh ra tử. Họ cùng nhau đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm. Cuối cùng, thành công trong sự nghiệp bình định chính tà, chống lại những âm phá hoại Tam giới. Đồng thời, làm sáng tỏ những ân oán hiểu lầm của đời trước.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Mở rộng