Ly Nhân Tâm Thượng Trailer
Xem phim

Ly Nhân Tâm Thượng

The Sleepless Princess

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ Ý HoànHoàng Xán XánLâm Hân NghiTrịnh Nghiệp Thành

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ly Nhân Tâm Thượng HD Vietsub, The Sleepless Princess

Ly Nhân Tâm Thượng là bộ phim cổ trang giả tưởng hài hước đã gây bão cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua. Xoay quanh mối tình ngọt ngào, mà cũng nhiều trắc trở của nàng công chúa Từ Sơ Nguyệt và chàng tướng quân Tiết Diệu.

Từ Sơ Nguyệt là nàng công chúa vô cùng bất hạnh, có lẽ bởi vì cô không phải con ruột của vua. Cô không hề được sủng ái, và chỉ có đệ đệ Tinh Thần để bầu bạn. Để vượt qua ngày tháng cô đơn chốn hậu cung, cô tìm niềm vui trong những cuốn tiểu thuyết. Sơ Nguyệt còn “sợ” những giấc ngủ ban đêm. Bởi những giấc mơ xuất hiện sẽ xảy ra trong tương lai. Đây chính là khả năng bí mật mà cô có, do ảnh hưởng bởi thạch sinh thần. Nếu Sơ Nguyệt cố gắng thay đổi “dự báo này”, thì cô sẽ bị biến thân thành những con vật. Nếu biến thân đủ 12 lần, cô sẽ chìm trong giấc ngủ dài không thể tỉnh lại.

Tiết Diệu là vị tướng quân trẻ, tài năng, với vẻ ngoài lạnh lùng. Thật ra, anh cũng rất ấm áp, luôn quan tâm đến mọi người. Một ngày kia, Hoàng Thượng “ban hôn” Sơ Nguyệt cho Tiết Diệu. Nhằm mục đích điều tra xem chàng tướng quân này có trung thành với triều đình hay không.

Kết hôn bất đắc dĩ, hai người luôn bất hòa, tranh cãi và nghi kị lẫn nhau. Sau một thời gian sống chung, Sơ Nguyệt – Tiết Diệu dần hiểu nhau hơn. Họ cùng nhau điều tra chân tướng cái chết của huynh trưởng Tiết Nộ. Cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ xấu đang rình rập. Và cùng nhau viết nên một mối tình lãng mạn, khắc cốt ghi tâm.

Ly Nhân Tâm Thượng

Mở rộng