Mắt Xích Hận Thù Trailer
Xem phim

Mắt Xích Hận Thù

So Wayree

Năm:

Tập: Full 15 tập HD VietSub

Thời lượng: 95 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Amp Pheerawas KhunlanunthwatnBoss Chanakan PoonsiriwongKem Hussawee PakrapongpisanMint Baramita SakornchanMook Mookda NarinrakParn Khomkrit Duangsuwan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Mắt Xích Hận Thù HD Vietsub, So Wayree

Mắt Xích Hận Thù là bộ phim ngôn tình vô cùng ấn tượng của Thái Lan năm 2020. Sau thành công vang dội của bộ phim, Kem và Mook nhanh chóng trở thành cặp đôi người tình màn ảnh được fan ship rầm rộ. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu đầy rẫy drama của cặp đôi Mita và Prin.

Mita là con gái cưng vô cùng xinh đẹp của ông trùm khách sạn Emporium. Cô sinh ra đã ngậm thìa vàng, khiến bao người thèm muốn, ghen tị. Và sự đố kị của cô bạn Pam đã khiến cuộc đời cô rẽ ngang. Cô bị Pam chuốc thuốc ngay tại quán bar của khách sạn nhà mình. Bị cướp đi đời con gái, rồi mang thai ngoài ý muốn. Cô đau đơn, tủi hổ, đành dấu giếm mọi chuyện và sang Mỹ du học. Sau đó, cô hạ sinh cặp song sinh – Nick và Rina.

Prin là đứa con ngoài giá thú, của ông trùm khách sạn Sirimantra. Là một anh chàng điển trai, tài giỏi, nhạy bén, là nhân tài thế hệ mới trong ngành khách sạn. Vô tình gặp và rung động trước Mita khi vừa trở về Thái Lan. Nhưng chính hành động sai lầm ban đầu của Prin, đã đẩy họ sống trong vòng luẩn quẩn những năm sau đó.

4 năm sau, Mita tốt nghiệp và trở vềThái Lan. Gặp lại nhau lần nữa, thì Prin và Mita đã ở hai đầu chiến tuyến. Họ vô tình bị cuốn vào sự cạnh tranh khốc liệt của Emporium – Sirimantra. Những âm mưu đen tối, cùng những hiểu lầm chồng chất. Đã khiến sợi dây hận thù, ghét bỏ nối dài vô tận. Liệu rằng, hai người có cơ hội hóa giải những hiểu lầm năm xưa? Để niềm tin được chắp cánh và tình yêu có cơ hội được bày tỏ? Để Nick và Rina có một gia đình hạnh phúc bên “anh Prin và chị Mita”?

Mắt Xích Hận Thù

Mở rộng