Ngọn Lửa Đam Mê Trailer
Xem phim

Ngọn Lửa Đam Mê

The Writers

Năm:

Tập: Full 27 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:BAIFERN (PIMCHANOK LEUWISEDPAIBOON)LinMarch

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ngọn Lửa Đam Mê HD VietSub, The Writers

Ngọn Lửa Đam Mê là một bộ phim vô cùng ấn tượng năm 2018 của xứ sở chùa vàng. Đây cũng chính là tác phẩm đã giúp Baifern tỏa sáng, và lần đầu được xướng tên cho “Nữ chính xuất sắc nhất”. Nội dung phim kể về cuộc đời của một cô gái làng chơi cao cấp Kankaew.

Kankaew là một cô gái ngoại tỉnh, xinh đẹp, thông minh, giỏi ngoại ngữ. Mặc dù gia cảnh lại khó khăn, song, cô vẫn kiên trì lên Bangkok học đại học tại một trường tư nổi tiếng. Cô làm đủ nghề từ người mẫu, MC, phiên dịch…để có thể kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, bi kịch của cuộc đời cô bắt nguồn từ sai lầm trong giấc mơ đổi đời. Khi cô lựa chọn trở thành gái gọi cao cấp chuyên phục vụ khách VIP.

Sa ngã, Kankaew ngày càng lấn sâu vào vòng xoáy tội lỗi. Cô được tú bà dấu kín thân phận. Vì vậy, cô vẫn thoái mái yêu đương hẹn hò. Cô còn cặp kè một lúc với 3 chàng trai với địa vị xã hội hoàn toàn khác nhau; Chon – sinh viên ngành sư phạm. Arwut – giám đốc công ty nơi cô đang thực tập. Gunchorn – gã công tử giàu có nhưng vô dụng.

Luật nhân quả báo ứng, người thân, bạn bè, xã hội đàm tiếu, khinh rẻ. Cô bỏ lỡ người đàn ông thật lòng yêu thương mình. Bỏ lỡ cả cơ hội làm lại cuộc đời để rồi dẫn đến kết cục bi thảm. Để rồi muộn màng nhận ra “Hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người không phải là lúc tiêu tiền hay ở nhà lầu xe hơi – Mà hạnh phúc là khi có những phút giây bình yên bên người thân, bạn bè”.

Phim Ngọn Lửa Đam Mê

Mở rộng