Thư Sinh Xinh Đẹp Trailer
Xem phim

Thư Sinh Xinh Đẹp

In a Class of Her Own

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cúc Tịnh YTất Văn QuânTống Uy LongVương Thụy Xương

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thư Sinh Xinh Đẹp HD Vietsub, In a Class of Her Own

Thư Sinh Xinh Đẹp là một trong những bộ phim cổ trang được yêu thích nhất của Hoa ngữ năm 2020. Do cặp đôi Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long đảm nhận vai chính. Xoay quanh hành trình khám phá đầy tiếng cười của cô nàng Tuyết Văn Hi cùng Phong Thừa Tuấn và 2 người bạn Vũ Lạc Huyên – Lôi Trạch Tín tại ngôi trường nam sinh Vân Thượng.

Tuyết Văn Hi là cô nàng vô cùng thông minh, xinh đẹp, nhưng xuất thân nghèo khó. Mồ côi cha từ bé, cô phải bươn chải, kiếm tiền phụ giúp mẹ. Hàng ngày, cô cải trang thành nam nhi mỗi khi ra đường. Kiếm sống bằng việc chép sách và thi hộ. Một ngày nọ, khi thi hộ, cô vô tình gặp gỡ Phong Thừa Tuấn.

Phong Thừa Tuấn là công tử nhà thừa tướng quyền quý. Đó là một chàng trai văn võ song toàn, với tài năng xuất chúng. Lại có tinh thần trượng nghĩa, hào hiệp giúp đỡ người khác. Thừa Tuấn vừa gặp liền khâm phục tài năng thiên bẩm của Văn Hi. Nhưng do lầm tưởng cô là nam nhi, nên đã tìm cách để cô được vào học tại ngôi trường nam sinh Vân Thượng.

Tại đây, họ còn gặp gỡ và kết bạn thêm với hai người bạn khác là Vũ Lạc Huyên và Lôi Trạch Tín. 04 người bạn cùng nhau trải qua vô vàn chuyện buồn vui lẫn lộn. Thời gian trôi qua, Thừa Tuấn “đau khổ, dằn vặt” khi nhận ra tình cảm khác lạ với “người anh em” Văn Hi. Còn Văn Hi cũng rơi vào lưới tình mà không dám thổ lộ. Liệu khi nào thì Văn HI lộ rõ thân phận nữ nhi? Mối quan hệ của 04 người bạn có chuyển biến gì mới sau khi biết sự thật?

Mở rộng