Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Trailer
Xem phim

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

The Romance of Tiger and Rose

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Tra Truyền Nghị

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Tử HâmĐinh Vũ HềMạnh Anh HàoQuyền Bái LuânTrần Danh HàoTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Loading server...

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn HD Vietsub, The Romance of Tiger and Rose

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của cô nàng mang hơi thở thanh xuân ngọt ngào Triệu Lộ Tư và anh chàng Đinh Vũ Hề – người đang gây bão với vai diễn bác sĩ Chu Thời Uẩn hiện nay. Bộ phim được đánh giá là dự án xuyên không được mong đợi nhất hiện nay. Là làn gió mới, với kịch bản sáng tạo, thú vị, hài hước, nhưng cũng đầy mật ngọt.

Bộ phim bắt đầu khi cô nàng biên kịch trẻ tài năng Trần Thiên Thiên đang nỗ lực để kịch bản nữ quyền chuẩn bị khai máy. Nhưng vì kẻ phá đám nam chính hoài nghi về nội dung bản thảo, khiến mọi tâm huyết của cô đổ bể. Tức giận, và muốn chứng tỏ thực lực của mình. Đồng thời, không thể để “kịch bản ước mơ” của mình tan thành mây khói. Ấy vậy mà, còn chưa kịp chứng minh điều gì. Cô lại vô tình khiến bản thân mắc kẹt ngay trong chính tác phẩm của mình.

Trần Thiên Thiên xuyên không về thời Đông Lương nữ quốc. Và biến thành nhân vật tam công chúa trong kịch bản. Tuy có địa vị cao quý nhưng phẩm chất thì rất tồi tệ. Lẳng lơ, giả tạo, đanh đá và bị dân chúng chán ghét vô cùng. Điều bi kịch hơn là, vị Tam công chúa này trong nguyên tác chỉ sống được đến tập 3. Và sẽ bị nam chính Hàn Thước giết chết.

Vì để bảo vệ mạng sống, Thiên Thiên tìm cách xoay chuyển càn khôn. Dùng hết năng lực để nghịch chuyển cuộc đời hoang đường của nhân vật. Tìm cách nâng cấp từ nữ phụ thành nữ chính. Biến Tam công chúa thành một cô nàng lương thiện, thông minh, lém lỉnh. Và đặc biệt còn thành công chiếm được trái tim Hàn Thước. Viết nên một chuyện tình đầy mật ngọt.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Mở rộng