Xuyên Việt Hỏa Tuyến Trailer
Xem phim

Xuyên Việt Hỏa Tuyến

Cross Fire/Đột Kích

Năm:

Tập: Full 36 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lộc HàmNgô LỗiTống Nghiên Phi

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Xuyên Việt Hỏa Tuyến HD Vietsub, Cross Fire

Xuyên Việt Hỏa Tuyến cũng là một tác phẩm của năm 2020 khai thác đề tài về trò chơi điện tử vô cùng thành công. Sau hai siêu phẩm đình đám là Toàn Chức Cao Thủ​, Cá Mực Hầm Mật. Đặc biệt, phim có sự tham gia diễn xuất của 2 gương mặt vốn rất được yêu thích Lộc Hàm, Ngô Lỗi. Lại được đầu tư kinh phí mạnh tay của các “ông lớn” như Penguin Film, Tencent Pictures, Shimankai, Spark Media và do Tencent Games hỗ trợ độc quyền.Vì lẽ đó, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bộ phim lấy chủ đề chính là trò chơi Đột kích nổi tiếng một thời. Thông qua tác phẩm, người xem còn được nhìn thấy hành trinh phát triển trò chơi. Từ những ngày “khai sinh”, cho đến khi chính thức đặt chân lên nền tảng di động. Xen kẽ trong đó còn là những câu chuyện mà những người chơi đã trải qua. Để từ đó đúc rút ra những bài học cuộc sống sâu sắc, lay động lòng người.

Tiêu Phong 2008 và Lộ Tiểu Bắc 2019 là hai chàng trai sống ở hai khoảng thời gian khác nhau. Nhưng có điểm chung đều là những cao thủ của Đột kích. Và còn có cuộc gặp gỡ định mệnh trong bản đồ của trò chơi. Tuy có tích cách và lối suy nghĩ hoàn toàn khác biệt. Nhưng thông qua trò chơi, họ lại tìm được sự tin tưởng và đồng cảm từ đối phương. Từ đó, tự mình xây dựng nên chiến đội hùng mạnh. Vừa để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Vừa để khẳng định tinh thần quyết chiến, không bao giờ chịu thua, luôn tìm mọi cách để xoay chuyển tình thế từ bại thành thắng. Vừa để rèn luyện, dần trưởng thành và hoàn thiện bản thân.

Xuyên Việt Hỏa Tuyến

Mở rộng