Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều Trailer
Xem phim

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 42 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lý Nhất ĐồngPhan Việt MinhTrần Kiến Bân

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều HD Vietsub, Don’t Think Twice Love’s All Right

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều được đánh giá là bộ phim “tổng tài” gây sốc nhất, đặc biệt nhất năm 2020. Bởi bộ phim không đi theo tư duy lối mòn ngôn tình quen thuộc. Không hề có hình mẫu tổng tài trẻ trung, đẹp trai, ngoài lạnh trong ấm. Mà lại khai thác một tổng tài cực kì sát khuôn mẫu thực tế. Nam chính không có vẻ ngoài hào hoa bóng lộn, và thành danh khi tuổi đời đã ngoài tứ tuần.

Lý Hồng Hải là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng. Anh có một sự nghiệp vô cùng thành công, khiến người người ngưỡng mộ. Nhưng vì quá tập trung phát triển sự nghiệp, nên mặc dù đã ngoài 40, anh vẫn lẻ bóng một mình.

Hạ Khả Khả là một nhà thiết kế trẻ xinh đẹp, năng động. Nhưng đường tình duyên của cô cũng vô cùng lận đận. Cô vừa mới chia tay bạn trai lâu năm và trở về cuộc sống độc thân.

Hai người tình cờ gặp nhau lần đầu tiên ở trong quán bar. Lúc này, Lý Hồng Hải ngất xỉu vì quá say. May mắn được Hạ Khả Khả bắt gặp rồi nhanh chóng đưa tới bệnh viện. Từ đây, mối quan hệ của họ tiến triển theo cách thức vô cùng hài hước.

Lý Hồng Hải vì muốn theo đuổi tình yêu đích thực nên cố tình che giấu thân phận, biến mình thành ông chủ quán bánh bao. Còn Hạ Khả Khả vì không muốn mất mặt trong buổi họp lớp thường niên. Nên đã nhờ Lý Hồng Hải đóng giả làm bạn trai siêu giàu để đưa đi cùng ra mắt bạn bè. Hai người đều không ngờ rằng, chính sự đồng ý giúp đỡ này, lại là khởi đầu cho một mối tình ngọt ngào và lãng mạn.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Mở rộng